Giá trị cốt lõi của máy cào vơ trong khai thác khoáng sản

Giá trị cốt lõi của máy cào vơ trong khai thác khoáng sản

Giá trị cốt lõi của máy cào vơ trong khai thác khoáng sản, Giá trị cốt lõi của máy cào vơ trong khai thác khoáng sản

Bạn có biết giá trị của máy cào vơ sau một vài năm lắng xuống, các mỏ than ở nhiều nơi đã được mở cửa trở lại khi đó máy cào vơ trở lên tiêu thụ mạnh cung không đủ cầu, nó là sản phẩm thiết yếu cho khai thác khoáng sản. Có ba điểm chính: Có ba điểm chính:

  1, sử dụng động cơ kép, cải thiện đáng kể hiệu quả của công suất động cơ;

  2. Máy cào vơ sử dụng hệ thống truyền động thủy lực đầy đủ và điều khiển cảm biến tải hệ thống và vận hành van thí điểm, bơm dầu thủy lực, lắp ráp ống, khớp côn 24 độ và bộ lọc dầu thủy lực đều được nhập khẩu, khả năng vận hành linh hoạt là máy Tại cốt lõi của hoạt động, với một hệ thống thủy lực tốt, dầu được phân bổ đều, để xô, cánh tay, cần số và cần số có thể được vận hành linh hoạt, nhanh chóng và hiệu quả, để đạt được tự do thực sự;

  3. Động cơ thủy lực giảm tốc hành tinh nhập khẩu ban đầu điều khiển cơ cấu di chuyển của bánh xích. Nó nhỏ gọn và cơ động. Nó có thể hoạt động trên đường bằng nước ướt. Nó có thể lắp đặt đá trong toàn bộ phần mà không để góc chết và không cần phải tự trợ giúp đáy đá.

  Các mô hình của máy cào vơ là gì? Phân loại cụ thể như thế nào?

  1. Theo phương pháp đi bộ, có máy cào vơỉ bánh xích và máy cào vơ bánh lốp.

  máy cào vơ theo dõi: lái thủy lực, đi bộ bánh xích, vận hành thủy lực đầy đủ, máy sử dụng đi bộ bánh xích, không trượt trên mặt đất phức tạp hoặc mềm, an toàn và ổn định và đáng tin cậy hơn, đồng thời linh hoạt và thuận tiện để di chuyển.

  máy cào vơ bánh lốp: đi bộ lốp, chuyển thuận tiện, linh hoạt, trộn dầu và điện, tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường và xanh, giá sẽ rẻ hơn.

  2. máy cào vơ có thể được chia thành 60 loại, 80 loại, 120 loại, vv theo khả năng tải.

  Do đó, giá trị của skimmer không được đánh giá thấp trong ngành. Người dùng quan tâm nhiều hơn đến giá cả và kiểu dáng của thiết bị. Bài viết này rất đơn giản để giới thiệu với bạn.

Leave Comments

1900 0158
0936886259