Hướng dẫn sử dụng Tời Điện Phòng Nổ JPB

Hướng dẫn sử dụng Tời Điện Phòng Nổ JPB

Hướng dẫn sử dụng Tời Điện Phòng Nổ JPB 7,5KW; 15KW; 22KW; 30KW MINGKE

Hướng dẫn sử dụng Tời Điện Phòng Nổ JPB, sau khi xe trống chạy bình thường, từ từ khởi động tời.

Nhấc hai đòn bẩy phanh bằng cả hai tay và đưa chúng lên không trung. Sau khi tín hiệu được gửi, không ai có thể mở giao thông mà không có bất kỳ mảnh vỡ nào. Nghiêm cấm đột nhập vào các khối lớn, bàn là và chất nổ.
2. Trước khi kéo gầu, cần nhả phanh ra khỏi phía bên của động cơ và cần nhấn phanh ở phía sát với động cơ. Hoạt động của xô khi rút lại xô ngược lại với hoạt động của kéo trước. Cho dù đó là kéo trước hay lùi, nghiêm cấm nhấn hai đòn bẩy phanh cùng lúc, nếu không ròng rọc vẫn ở, ròng rọc và dây thép sẽ bị hỏng.
3. Khi eMule đang chạy, nghiêm cấm nhân viên vào tời để làm việc trong cuốc. Nếu tín hiệu phanh khẩn cấp được nghe hoặc nhìn thấy trong quá trình vận hành của tời, cần phải giải phóng ngay lập tức.
4. Kích thước khối quặng không được vượt quá 300 mm. Nếu khối vượt quá 300 mm.  Cần xử lý và sau đó vận chuyển. Nếu điện trở cao, xô có thể được rút lại 1-2 mét, sau đó đập vỡ và không được vận chuyển. . Nếu tảng đá quá lớn hoặc đường không bằng phẳng, khối nên bị vỡ hoặc cắt. Nghiêm cấm đánh một mảnh thiên thạch lớn bằng xô.
5. Tời Điện Phòng Nổ JPB Khi vận hành, nhấn phanh tay để siết dây. Không thắt chặt hai tay vịn cùng một lúc để tránh tai nạn.
6. Tời Điện Phòng Nổ JPB Khi đặt dây cáp, dây cáp trên cuộn phải được giữ ít nhất ba lần. Nghiêm cấm hoàn thành tất cả.
7. Tời Điện Phòng Nổ JPB Trong quá trình vận hành, cần lưu ý rằng âm thanh tời là bất thường và hoạt động quá tải bị cấm.
8. Tời Điện Phòng Nổ JPB  Trong quá trình vận hành, nếu có hiện tượng đứt dây, đứt dây ròng rọc, v.v., khi thay dây cáp hoặc ròng rọc, trước tiên hãy cắt công tắc khóa điện và treo biển cảnh báo rằng ai đó làm việc. điều chỉnh tời
1, truyền bánh răng mở, độ hở của răng là 0,42 mm, diện tích tiếp xúc không nhỏ hơn 40 dọc theo chiều cao răng. Và chiều dài của răng không nhỏ hơn 50.
2. Kiểm tra xem hệ thống truyền động của phanh làm việc có linh hoạt và đáng tin cậy hay không. Điều chỉnh khe hở giữa guốc phanh và bánh xe phanh khi nhả phanh không quá 0,7-0,8mm.
3. Kiểm tra xem hệ thống truyền lực phanh có linh hoạt và đáng tin cậy hay không. Điều chỉnh khe hở giữa guốc phanh và bánh xe phanh khi nhả phanh không quá 1,5mm.
4. Kiểm tra xem thiết bị điều khiển của phanh làm việc.

Phanh có được khóa với động cơ chính hay không. Nghĩa là khởi động phanh làm việc của động cơ chính để nhả phanh. Khi dừng động cơ chính, phanh làm việc được phanh và chỉ nhả phanh để khởi động động cơ chính.
Bôi trơn tời và tời
. Bộ giảm tốc được bôi trơn bằng dầu hộp số, mùa đông HL-20 hoặc dầu xi lanh bão hòa HG-24.

Mức dầu phải đảm bảo sâu được ngâm hoàn toàn trong dầu. Bộ giảm tốc được thay thế bằng dầu mỗi năm một lần.
2. Nên thay thế hoặc bổ sung ổ trục của trục chính và đầu trục của bộ giảm tốc bằng mỡ bôi trơn số 4 thường xuyên và thay dầu hai năm một lần.
3. Bôi trơn bánh răng mở trước mỗi ổ đĩa.
4. Các bộ phận bôi trơn còn lại nên được bôi trơn trước mỗi lần lái xe.

Đặc biệt, vòng đẩy giữa hai bánh răng trên trục đầu ra của bộ giảm tốc và ống lót của bánh răng di động phải được đổ đầy dầu bôi trơn.
Sau khi lắp đặt tời chạy thử của tời được kiểm tra và điều chỉnh. Các bộ phận bôi trơn có thể được bôi trơn và bôi trơn, và chạy thử không tải có thể được thực hiện. Dưới điện áp tiêu chuẩn, dòng điện không vượt quá giá trị định mức, và động cơ, bộ giảm tốc và các bộ phận khác không nóng lên.

Trân trọng

Leave Comments

1900 0158
0936886259