Nguyên Nhân Nhiệt Độ Dầu Quá Cao Trong Hệ Thống Thủy Lực

Nguyên Nhân Nhiệt Độ Dầu Quá Cao Trong Hệ Thống Thủy Lực

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Nguyên Nhân Nhiệt Độ Dầu Quá Cao Trong Hệ Thống Thủy Lực

Nguyên Nhân Nhiệt độ Dầu Quá Cao Trong Hệ Thống Thủy Lực

Có nhiều lý do tại sao nhiệt độ dầu quá cao. Trong nhiều trường hợp, cần phải xem xét toàn diện và kiểm tra cẩn thận.

Lý do tại sao nhiệt độ dầu quá cao được phân tích bởi máy cào vơ và dụng cụ của bạn:

Có nhiều lý do cho nhiệt độ dầu quá cao, và nguyên nhân gây sốt cũng rất phức tạp. Nó liên quan đến một loạt các khía cạnh.

Theo như hệ thống có liên quan, tiêu thụ điện năng đóng vai trò quyết định. Nó được tóm tắt và tóm tắt như sau:

1. Thiết kế không phù hợp:

A. Không có mạch cứu trợ trong hệ thống. Khi máy ngừng hoạt động, bơm thủy lực vẫn tràn ở áp suất cao. Đặc biệt đối với các hệ thống có thay đổi lớn về tốc độ dòng chảy và yêu cầu tốc độ, nên sử dụng kết hợp điện áp thấp và các phương pháp tiết kiệm điện khác theo điều kiện thực tế để tránh sử dụng định lượng.

Bơm, cố gắng sử dụng hệ thống nhiệt hạch điện thủy lực, và động cơ tần số thay đổi hoặc bơm biến thiên tỷ lệ để giảm tràn, giảm tiêu thụ năng lượng và nhiệt.

B. Thể tích bình nhiên liệu quá nhỏ và diện tích tản nhiệt không đủ, ống dẫn dầu quá mỏng và quá dài, uốn cong quá nhiều, thay đổi mặt cắt thường xuyên, v.v., gây mất năng lượng quá mức trong đường ống.

C. Nhiệt độ môi trường quá cao và thời gian sử dụng tải cao kéo dài. Vấn đề làm mát không được xem xét đầy đủ trong quá trình thiết kế và nhiệt độ dầu quá cao.

D. Các thành phần thủy lực không được chọn đúng, thông số kỹ thuật của van quá nhỏ, độ chính xác của bộ lọc được chọn không đúng hoặc không phù hợp và chênh lệch áp suất của hệ thống thủy lực quá lớn để tạo ra nhiệt làm cho toàn bộ hệ thống nóng.

E. Ngoài ra, nhiệt sinh ra do ma sát cơ học của các phần tử chuyển động tương đối trong hệ thống thủy lực chủ yếu được đưa trở lại bể chứa bởi dầu thủy lực, đó là một lý do khác cho sự gia tăng của dầu.

may-cao-vo-banh-lop-trung-quoc

2. Sử dụng không đúng cách:

A. Mức dầu thấp hơn trong bình nhiên liệu sẽ khiến hệ thống cán không đủ lưu lượng để lấy đi nhiệt do nó tạo ra, do đó dầu trong hệ thống cán không có đủ điều kiện lưu thông và làm mát, sẽ làm tăng nhiệt độ dầu.

B. Nhãn hiệu dầu thủy lực được sử dụng, chất lượng và cấp độ nhớt không đáp ứng các yêu cầu hoặc dầu thủy lực ở các cấp khác nhau được trộn lẫn, dẫn đến chỉ số độ nhớt của dầu thủy lực quá thấp hoặc quá cao. Độ nhớt quá lớn, điện trở của dòng dầu lớn, tổn thất năng lượng lớn, nhiệt độ tăng, độ nhớt nhỏ, đặc tính độ nhớt không tốt, rò rỉ tăng và nhiệt độ dầu tăng.

Màng dầu được bôi trơn bởi dầu thủy lực rất khó hình thành, đặc tính bôi trơn giảm, độ bền chuyển động tăng và dầu bị hư hỏng được sử dụng để làm giảm hiệu suất thể tích của bơm thủy lực và phá hủy màng dầu trên bề mặt của các bộ phận tương đối chuyển động, do đó điện trở tăng và tổn thất ma sát tăng. Nhiệt độ dầu tăng.

C. Vị trí thi công có môi trường xấu. Khi thời gian làm việc của máy tăng lên, tạp chất và bụi bẩn được trộn lẫn vào dầu. Dầu thủy lực bị ô nhiễm đi vào khe hở phù hợp giữa bơm, động cơ và van, sẽ làm trầy xước và làm hỏng độ chính xác của bề mặt giao phối. Độ nhám làm tăng rò rỉ và tăng nhiệt độ dầu.

D. Khi thiết kế hệ thống thủy lực, để tiết kiệm năng lượng một cách hợp lý, nhiều phương tiện khác nhau thường được sử dụng để tiết kiệm năng lượng.

Tuy nhiên, nếu các biện pháp này không được điều chỉnh đúng, hệ thống thủy lực sẽ không hoạt động theo trạng thái thiết kế thông thường, điều này cũng sẽ khiến nhiệt độ dầu tăng lên.

E. Không khí được trộn vào hệ thống thủy lực, và không khí trộn trong dầu thủy lực sẽ thoát ra khỏi dầu và tạo thành bong bóng trong vùng áp suất thấp.

Khi di chuyển đến vùng áp suất cao, những bong bóng này sẽ bị nghiền nát bởi áp suất cao và chịu lực nén mạnh để giải phóng một lượng không khí lớn. Nhiệt, làm cho nhiệt độ dầu tăng lên.

F. Khi các hạt mài mòn, tạp chất và bụi đi qua bộ lọc, chúng sẽ bị hấp phụ trên phần tử lọc của bộ lọc. Nếu phần tử lọc không được kiểm tra và thay thế thường xuyên, khả năng hấp thụ dầu và tiêu thụ năng lượng sẽ tăng lên, làm cho nhiệt độ dầu tăng lên.

G. Hệ thống tuần hoàn làm mát dầu thủy lực hoạt động kém. Thông thường, chất lỏng hệ thống thủy lực được làm mát bằng cách sử dụng làm mát bằng nước hoặc làm mát bằng không khí.

Làm mát bằng nước sẽ làm giảm hệ số tản nhiệt do tản nhiệt quá bẩn hoặc tuần hoàn nước không trơn tru, làm mát bằng không khí sẽ chặn khoảng cách của vây máy làm mát do ô nhiễm dầu quá mức và quạt khó tản nhiệt. Quá cao

Tác giả cung cấp thêm thông tin để khách hàng biết cách xử lí các tình huống sử dụng máy cào vơ xẩy ra. mọi thông tin cần tư vấn lh hotline 19000158

 

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Để lại bình luận

Scroll
0936886259
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes