Thiết bị khai thác khoảng sản nhập khẩu chất lượng

Trong khai thác khoảng sản, bên cạnh việc phải rõ về các loại máy khai thác khoảng sản nhập khẩu. Thì cũng nên cần biết các loại thiết bị khai thác khoảng sản. Bởi khi gặp các vấn đề xảy ra với máy móc của bạn, bạn sẽ biết được thiết bị nào bị hư hỏng hoặc đến hạn bảo trì thay sửa để có được những phương án tốt nhất. Giúp bạn sử dụng máy bền hơn và lâu hơn so với tuổi đời của máy.

Một số Thiết bị khai thác khoảng sản

Thiết bị khai thác khoảng sản được dùng để chế tạo các máy móc chuyên dụng. Nhằm mục đích phục vụ cho nhu cầu của từng công việc cụ thể. Mà máy móc ngoài thị trường không có hoặc không đáp ứng được yêu cầu sản xuất. Thiết bị khai thác khoảng sản cũng là một sản phẩm nhằm giảm giá thành cho các máy công cụ phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh và rất linh hoạt cho bạn lựa chọn. Trong bài viết này thì mình chỉ phân tích 2 loại thiết bị chính dùng trong khai thác khoáng sản:

Thiết bị khai thác khoảng sản

Thiết bị vật tư khai thác

Thiết bị vật tư khai thác là những thiết bị phụ trợ cho các mặt khai thác chung. Một số thiết bị vật tư khai thác thường sử dụng:

+ Cột Thủy Lực Đơn DW40-300/110X: là một prop thủy lực đơn có điện trở không đổi được cung cấp bên ngoài với chất lỏng. Nó phù hợp cho hỗ trợ mái và hỗ trợ mái cuối của mặt khai thác than.

+ Đầu Tầu Điện Ắc Quy Phòng Nổ CTY2,5/6.7.9B(P) MINGJUE: sử dụng để vận chuyển kéo toa gòng vận chuyển than, quặng trong hầm mỏ. Thường có lượng khí dễ bắt lửa tầu có chức năng chống cháy nổ đối với các thiết bị điện trên đầu tầu.

Chi tiết xem thêm các thiết bị vật tư khai thác tại đây: Thiết bị vật tư khai thác

Thiết bị khai thác khoảng sản công nghiệp

Thiết bị khai thác khoảng sản công nghiệp là các loại thiết bị dùng trong công nghiệp song song với các máy khai thác khoáng sản. Thường được dùng ở các mục đích khác nhau như:

+ Máy Cắt Bê Tông Đa Năng OBD: dùng để cắt các tảng bê tông chuyên nghiệp

+ Máy Đào Combai Than Đá Đá EBH260A: thường dùng cho việc đào đường đá và đá bán than có độ cứng f≤10. Cũng có thể được sử dụng trong các dự án xây dựng đường hầm như đường bộ, đường sắt và bảo tồn nước

+ Gầu Xúc Sàng Nước Lọc Cát đá sỏi quặng: thường dùng trong khai thác than đá, để lọc các loại cát, đá nhỏ không mong muốn. Thiết bị thường dùng thay thế cho các gầu xúc ở các mày vào vơ GaoFeng.

Chi tiết xem thêm các thiết bị công nghiệp khác tại đây: Thiết bị công nghiệp


Với những chia sẻ trên về các thiết bị khai thác khoảng sản nhập khẩu chất lượng. Hy vọng sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn để bảo quản và sử dụng máy khai thác của mình tốt nhất. Chúc các bạn thành công!

Leave Comments

1900 0158
 1900 0158