BẢO HÀNH VÀ PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG BẢO HÀNH VÀ PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG BẢO HÀNH VÀ PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG
  • BẢO HÀNH VÀ PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG

BẢO HÀNH VÀ PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

BẢO HÀNH VÀ PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG

      OBD Việt nam Là nhà phân phối ủy quyền của hãng máy cào vơ gaofeng máy cào vơ trung quốc.

Vì vậy chế độ bảo hành theo hãng đã kí hợp đồng với phụ tùng theo xe, chất lượng tương đồng.

       Trong thời gian bảo hành quý khách có thể yên tâm khi gặp sự cố, chỉ trong 12-48 tiếng đội ngũ bảo hành của OBD có mặt, xử lí khắc phục lỗi do máy và vận hành gây ra.

        BẢO HÀNH VÀ PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG đối với phụ tùng vật tư máy cào vơ.

Mỗi hãng sản xuất, lại sử dụng các nhà cung cấp vật tư khác nhau. Hệ thống quy chuẩn về phu tùng là chưa đồng nhất. Vì vậy việc xác định phụ tùng vật tư của máy cào vơ do mua qua tay hoặc nhập khẩu không chính hãng. Nó dẫn đến rất phiến toái khi máy cào vơ gặp sự cố.

       Mỗi loại phụ tùng hoặc vật tư khác nhau. Nên khi mua được phụ tùng cần thay thế mà không chính hãng thì việc phải chế thêm cho vừa chân ốc, hoặc lắp đặt là đương nhiên. Vì vậy OBD khuyên khách hàng nên sử dụng đúng hãng, để không gặp phải sự việc này gây mất thời gian cho công tác sửa chữa. Khắc phục phục hồi vận hành máy móc thiết bị.

Máy cào vơ gaofeng được cấp chứng nhận tiêu chuẩn của nhà nước trưng quốc chế tạo và cơ khí, hệ thống tiêu chuẩn chất lượng và sáng chế cho máy mỏ.

BẢO HÀNH VÀ PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG luôn luôn cải tiến để sản phẩm đạt năng suất và chất lượng phục vụ khai thác khoáng sản. Khi có model mới ra đời hãng cập nhật để khách hàng biết ứng dụng trong khai thác nói chung.

Ngoài ra một số đầu mối nhập khẩu không chính hãng thường qua nhiều đầu mối. Trong quý trình sử dụng các đầu mối cung cấp buôn bán trực trặc về thanh toán hoặc bảo hành. Sẽ dẫn đến việc tranh dành lợi ích lẫn nhau vì vậy ảnh hưởng đến quyền lợi khách hàng đã mua máy cào vơ không được bảo hành. Hoặc mua phụ tùng với giá cao không theo cam kết ban đầu của hãng. Sử dụng một chiếc máy cào vơ là sử dụng lâu dài và thường xuyên vì vậy khách nên cân nhắc việc mua hàng không chính hãng sẽ dẫn đến việc sửa chữa sau khi mua là không ổn định. Thậm trí không được sửa chữa kịp thời ảnh hưởng đến tiến độ sản xuất chung của doanh nghiệp.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng vật tư phụ tùng. Vì cạnh tranh nhau bằng giá đã sản xuất những vật tư đủ loại từ cao cấp đến kém chất lượng để đáp ứng nhu cầu đầy đủ về chủng loai và giá cả của đa số khách hàng.

Tuy nhiên đối với sản phẩm máy cào vơ chính hãng thì nhà máy sản xuất sẽ lựa chọn vật tư có chất lượng. Nó lắp đặt cho máy nhằm xây dựng uy tín cho hãng. Ngoài ra còn trách việc hỏng hóc bảo hành thiệt hại kinh tế cho hãng mỗi khi bảo hành. Còn đối với các đầu mối buôn thì thường cạnh tranh bằng giá thấp tuy nhiên việc bảo hành máy cào vơ sau khi sử dụng lại là vấn đề hoàn toàn khác.

Vì vậy OBD khuyên bạn nên đưa ra quyết định đúng dắn nhằm giảm chi phí vận hành. mang lại hiệu quả kinh tế cao cho khách hàng khi mua và sử dụng máy cào vơ.

Máy cào vơ Gaofeng thường được bảo hành 6 tháng, trừ trường hợp có thêm thỏa thuận khác. Quý khách còn thắc mặc, liên quan đến chế độ bảo hành máy cào vơ xin vui lòng liên hệ hotline để được giải đáp.

Trân trọng cám ơn!

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Scroll
0936886259
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes