• HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

Hướng dẫn thanh toán: Công ty Cổ phần XNK Công nghệ OBD việt nam, là doanh nghiệp, được thành lập và hoạt động theo pháp luật Việt nam. Được bảo hộ và bảo trợ của nhà nước.

Các hoạt động, mua bán hàng với công ty diễn ra thường xuyên, liên tục. Tuy nhiên, để trách nhầm lân hay tranh chấp hợp đồng, mua bán hàng do nhân viên của công ty thực hiện.

Công ty có nhiều nhân viên và các hoạt động khác nhau. Vì vậy việc kí kết hợp đồng thỏa thuận mua bán phát sinh nhiều thỏa thuận.

Để tránh tình trạng tranh chấp giữa khách hàng và công ty cho các đơn hàng do cán bộ kinh doanh, kĩ thuật hoặc kế toán của công ty giao dịch.

OBD đề nghị quý khách, khi thỏa thuận mua hàng hoặc chuyển tiền thanh toán, nên chuyển khoản vào tài khoản chính của công ty nhằm tránh phát sinh các thỏa thuận không chính tắc. về quy trình thành toán như sau:

Bước 1 Kí kết hợp đồng hoặc báo giá của OBD

Bước 2 Chuyển khoản, thanh toán theo số tài khoản ngân hàng của công ty. Được đăng kí theo nội dung báo giá hoặc hợp đồng.

Số tài khoản: 0301000414234

Ngân hàng: Vietcombank Chi Nhánh Phan Chu Trinh Hoàn kiếm Hà Nội

Chủ Tài Khoản: Công ty cổ phần XNK Công Nghệ OBD Việt Nam

Nội dung:…………………………………………………………………………..

Số tiền:…………………………………………………………………………..

Bước 3: thông báo cho OBD qua sdt hotline hoặc chụp ảnh giấy chuyển tiền gửi qua zalo hoặc email để OBD biết thực hiện hợp đồng.

Bước 4: Theo dõi đơn hàng theo hợp đồng.

Bước 5 Nhận hàng theo hợp đồng.

Mọi thắc mắc hoặc chưa hiểu đề nghị quý khách lh sdt 0936886259 Mr Dũng để được giải đáp.

Cám ơn

1900 0158
0936886259