Hướng dẫn bảo dưỡng máy cào vơ

Hướng dẫn bảo dưỡng máy cào vơ

Hướng dẫn bảo dưỡng máy cào vơ, Hướng dẫn bảo dưỡng máy cào vơ

Những người lái xe điều khiển máy cào vơ phải đối mặt với một vấn đề khác, đó là việc bảo trì những chiếc skimmer nhỏ . Tiếp theo, OBD sẽ giới thiệu ngắn gọn với bạn những điểm cần chú ý khi bảo trì máy cào vơ.

  Không nên khởi động máy cào vơ trong hơn 8 giây mỗi lần. Nếu không thể khởi động, công tắc khởi động nên được giải phóng và khởi động thứ hai nên được khởi động sau 1 phút đỗ xe. Sau khi động cơ được khởi động, không hoạt động trong một khoảng thời gian, một người sẽ sạc pin, và người kia sẽ làm cho nhiệt độ nước đạt 55 ° C và áp suất được thể hiện thành 0,4 Mpa, sau đó bắt đầu lại. Nói chung, nhiệt độ dưới 5 ° C. Trước khi khởi động động cơ, nước hoặc hơi nước nên được làm nóng để làm nóng trước. Trước khi bắt đầu làm nóng đến 30 ~ 40 ° C, hãy khởi động lại.

  Hoạt động đầy tải được cho phép khi nhiệt độ nước của động cơ diesel cao hơn 55 ° C và nhiệt độ dầu cao hơn 45 ° C. Nhiệt độ nước và nhiệt độ dầu của động cơ không được vượt quá 95 ° C trong khi vận hành và nhiệt độ dầu của bộ biến mô không quá 110 ° C. Khi nhiệt độ thấp hơn 0 ° C, nước làm mát trong bể chứa nước máy cào vơ, động cơ, bộ làm mát dầu và bộ làm mát dầu chuyển đổi mô-men xoắn nên được giải phóng sau khi làm việc mỗi ngày để tránh các vết nứt đóng băng, hơi nước trong bể chứa không khí thường được xả ra để ngăn chặn Đóng băng, khiến phanh không hoạt động. Nếu chất chống đông đã được thêm vào, nó có thể không được phát hành.

  Nếu máy cào vơ đã được đưa vào lưu trữ trong hơn nửa tháng, động cơ phải được khởi động sau mỗi 15 ngày và chạy trong một khoảng thời gian để sạc pin. Nếu thời gian quá dài, vui lòng tháo pin và sạc bằng bộ sạc. Di chuyển, thay đổi phần áp suất của lốp xe để tránh lốp bị biến dạng, nếu xe cần đỗ hơn hai tháng, cực âm của pin phải được ngắt hoặc tháo ra.

Leave Comments

1900 0158
0936886259