Khai thác Đặc điểm và hiệu xuất của Máy cào vơ

Khai thác Đặc điểm và hiệu xuất của Máy cào vơ

Khai thác Đặc điểm và hiệu xuất của Máy cào vơ, Khai thác Đặc điểm và hiệu xuất của Máy cào vơ

Máy cào vơ được sử dụng chủ yếu cho không gian làm việc lối đi hẹp các mỏ khác nhau và điện nước, đường hầm kỹ thuật phosphat, quặng sắt, vàng, bạc, đồng, than đá và khai thác mỏ xỉ khác và tải xây dựng tải. Mô hình tiện ích được đặc trưng ở chỗ phần đào được kết hợp với phần tải, quặng antimon và chức năng tải được kết hợp thành một, và thiết bị sản xuất của hệ điều hành thủy lực được điều khiển bởi động cơ, có đặc tính an toàn, bảo vệ môi trường, tiêu thụ năng lượng nhỏ và hiệu quả cao. Khai thác các doanh nghiệp là điều cần thiết cho các thiết bị khai thác tiên tiến, để lấp đầy những khoảng trống không có việc làm cơ khí trong một đường hẹp.

  Nguồn năng lượng của Máy cào vơ khai thác là nguồn cung cấp điện xoay chiều ba pha 380V được giới thiệu bên ngoài. Toàn bộ máy sử dụng một động cơ AC và một trống điện, miễn là một hoạt động.

  Máy cào vơ khai thác bao gồm bốn chức năng: đi bộ, đào, thu thập và tải. Trong đó điện thủy lực đi bộ qua bởi động cơ thủy lực, giảm tốc độ, trục, với hộp số ổ trục, động cơ 490 có một về phía trước, lạc hậu, tự động phanh ba chức năng, sự bùng nổ có thể lên, xuống, sang trái và xoay phải, mua lại khai quật van đa chiều được điều khiển bởi gạt, bởi hai dài và hai đòn bẩy ngắn kiểm soát đòn bẩy, mỗi đòn bẩy kiểm soát hoạt động của hai, tổng cộng mười hai hoạt động, vận hành linh hoạt theo cách này, ví dụ: sử dụng một dòng chảy lớn của máy xúc gạt .

  Vận chuyển, chức năng nạp được thực hiện bằng phần bốc máy khai thác mỏ xỉ, mà phần truyền đạt điều khiển thang máy bằng một xi lanh thủy lực, nó có thể được hạ xuống khi mở xẻng vận chuyển tăng lên, trong khi truyền đạt khung phía trước tiếp xúc với việc mở cửa đất xả quặng gần hơn, công việc Nó ổn định hơn, và nó có thể thu thập tài liệu số lượng lớn và san bằng trang web. chiều rộng băng tải là 600 ~ 700mm, tốc độ vận chuyển của 600mm ~ 900mm / giây, một băng tải điều khiển bởi một trống 4kW điện, phần truyền đạt một hiệu suất ổn định hơn và tuổi thọ dài hơn.

  Hệ thống thủy lực của xe được thúc đẩy bởi một động cơ để lái xe thuận tay phải bánh bơm áp lực, bánh bơm 540 qua dầu thủy lực nhập một van đa chiều, kiểm soát đạt được thông qua mỗi hoạt động của thiết bị hoạt động đòn bẩy.

  Khai thác hệ thống xỉ bằng nút mạch, contactor, và điều khiển động cơ 105 của cuộn cốp điện, không bắt buộc rò rỉ bộ phận ngắt mạch, 0,5 giây tự động tắt, để đảm bảo an toàn và thiết bị cá nhân.

Leave Comments

1900 0158
 1900 0158