Máy công trình nhập khẩu hàng đầu VN

Công dụng của máy công trình nhập khẩu?

Việc cơ giới hóa và tự động hóa trong xây dựng là một khâu quan trọng. Với vai trò không thể thiếu được trong quá trình sản xuất. Nó quyết định việc tăng năng xuất lao động, hạ giá thành sản phẩm. Đồng thời giảm nhẹ sức lao động chân tay và trí óc cho người lao động. Ngoài ra nó còn góp phần rất quan trọng vào việc rút ngắn thời gian thi công. Đẩy nhanh tiến độ dự án đưa công trình vào khai thác sử dụng, nâng cao hiệu quả kinh tế, chất lượng và tính thẩm mỹ đẩy mạnh tốc độ tăng trưởng của nền kinh tế quốc dân. Để thực hiện các công trình xây dựng, không thể thiếu được các Máy công trình nhập khẩu.

Máy công trình nhập khẩu VN và thế giới

Trên thế giới đã chế tạo được rất nhiều những thiết bị chuyên dùng trong xây dựng các công trình. Có thể kể như: xây dựng nhà cao tầng, nhà công nghiệp, dân dụng, xây dựng cầu đường, xây dựng các nhà máy thủy điện… Các thiết bị xây dựng ngày càng được hiện đại hóa.

Tại Việt Nam, nền kinh tế nước ta đang ở trong giai đoạn phát triển mạnh. Các nhu cầu xây dựng như: xây dựng các khu nhà công nghiệp, các khu nhà dân dụng và trường học. Hay các cầu cống, đường giao thông, các bến cảng, các công trình thuỷ điện, xây dựng các công trình ngầm… đang diễn ra sôi động trên địa bàn cả nước. Nhu cầu về xây dựng đang đòi hỏi và cần rất nhiều loại máy xây dựng có năng suất và tính năng kỹ thuật cao. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều bất cập trong việc nhập máy công trình củ.

Các hệ lụy khi nhập khẩu máy công trình củ

Việc nhập khẩu máy công trình hay các máy móc quá củ khiến cho Việt Nam đang trở thành một bãi rác công nghiệp của thế giới. Một số máy móc đã qua sử dụng hơn 10 năm vẫn được nhập về. Tình trạng này bắt nguồn từ những kẽ hở trong các bộ luật, thông tư dẫn đến việc không kiểm soát chặt chẽ được. Do đó sẽ dẫn đến việc có rất nhiều thông tin Máy công trình nhập khẩu được đưa ra trên thị trường. Khiến người tiêu dùng khó lòng chọn.

Nhà phân phối Máy công trình nhập khẩu hàng đầu VN

Trên thị trường có khá nhiều nhà cung cấp máy công trình. Nhưng để nói về uy tín từ việc giao dịch, chuyển giao sản phẩm đến bảo trì. Không thể không kể đến nhà phân phối độc quyền GaoFeng tại Việt Nam. Dưới đây là thông tin nhà phân phối:

Công ty Cổ Phần XNK Công Nghệ OBD Viêt Nam

Địa chỉ:

  • Trụ sở chính: Số 23 Hàn Thuyên, P. Phạm Đình Hổ, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Văn phòng đại diện: số 2409 Phạm Thế Hiển, Phường 7, Quận 8, Thành Phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 02432 669 498 – HOTNILE: 19000158, Website: maycongngheobd.com


Chi tiết một số Máy công trình nhập khẩu các bạn có thể xem thêm tại đây: Tổng hợp những máy công trình nhập khẩu. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp các bạn có những kiến thức cùng các thông tin về các sản phẩm mình quan tâm. Chúc các bạn thành công!

Leave Comments

1900 0158
 1900 0158