Phân Tích Tiêu Chuẩn Phòng Nổ Trong Khai Thác Than Hầm Lò và Quy Định Của Việt nam

Phân Tích Tiêu Chuẩn Phòng Nổ Trong Khai Thác Than Hầm Lò và Quy Định Của Việt nam

Phân Tích Tiêu Chuẩn Phòng Nổ Trong Khai Thác Than Hầm Lò và Quy Định Của Việt nam, Phân Tích Tiêu Chuẩn Phòng Nổ Trong Khai Thác Than Hầm Lò và Quy Định Của Việt nam

Máy cào vơ bánh lốp Gao feng do obdonline.vip đại điện ủy quyền tại Việt nam là thiết bị vận tải bốc xúc đất đá khoáng sản than trong hầm mỏ lên gong để vận chuyển ra ngoài theo quy trình tùy từng công trường. Có ba loại máy cào vơ cơ bản bài viết này phân tích cơ bản ưu nhược điểm các loại máy cào vơ để quý khách hang lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu của mình bao gồm:

  • Máy cào vơ bánh lốp: ưu điểm là giám thành rẻ, cơ động và di chuyển dễ dàng, làm việc năng động, làm việc được diện tích lò to di chuyển trên mặt gương dễ dàng. Nhược điểm máy cào vơ bánh lốp là độ neo dốc kém hơn máy cào vơ bánh xích, độ bám mặt nền không tốt và lốp mau hỏng hơn so với máy cào vơ bánh xích và bánh gong.
  • Máy cào vơ bánh xích: máy cào vơ bánh xích trọng lượng thiết bị năng do kết cấu bánh xịch có vật liệu đúc bằng gang, độ bám mặt nền trong hầm lò rất tốt, neo đốc đạt 30 độ so với nền. di chuyển sang hai bên hông dễ dàng, không cần làm đường dọn đường khi bắn mìn năng suất bốc xúc tốt tiện dụng. Tuy nhiên nhược điểm của máy cào vơ bánh xích là đối với hầm mỏ có nước dễ thị chết các bộ phận gầm do máy cào vơ thiết kế gầm thấp, máy cào vơ bánh xích di chuyển trong không gian đặt đường ray gong cố định dễ hỏng dải xích đứt xích, độ bền không cao do thường xuyên chèo lên đường ray. Giá thiết bị máy cào vơ bánh xích thường cao hơn nhiều so với máy cào vơ bánh lốp và bánh gong.
  • Máy Cào vơ bánh gòng: ưu điểm tuyệt đối của máy cào vơ bánh gòng là thiết kế đơn giản, không sợ bị ngập nước, thiết kế đồng bộ với thiết bị vận tải trong hầm mỏ hoặc khai thác khoáng sản vì vậy rất tiện dụng, có thể đặt ray tạm để máy hoạt động và tiến sau vào gương lò mà không cần làm đường hay cố định ray. Nhược điểm cơ bản của máy cào vơ bánh gòng là không di chuyển được sang hai bên hông lò hạn chế khoảng cách làm việc. Đối với thiết diện gương lò to thì thường phải dugf người dọn thủ công sang than hoặc khoáng sản vào giữa để máy bốc xúc lên gòng, ngoài ra do độ bám của máy cào vơ bánh gòng ít kém dấn đẫn việc độ bám kém nhiều khi hoạt động bị trơn trượt trền đường ray. Tuy nhiên loại bánh dung cho máy cào vơ đều có ưu nhược điểm nhất định không có lợi thế tuyệt đối vì vậy tùy theo nhu cầu và yêu cầu của khách hang mà lựa chọn máy cào vơ phù hợp mang lại năng suất cao nhất.

phối hợp bốc xúc rất đặc biệt, nó có hai tay vơ, tự vơ khoáng sản vào máng, được máng cào kéo về sau và đổ vào xe hoặc thiết bị vận tải tiếp theo, có thể dùng cào vơ để đánh đống khoáng sản… Máy cào vơ bánh lốp rất thuận lợi khi phải làm việc trong hầm lò hoặc nơi chật hẹp.

Máy cào vơ (máy bốc xúc liên tục) là loại máy chuyên dụng dùng trong việc bốc xúc đất đá ở hầm lò trong các công trình thủy điện, khai thác mỏ.

Các bộ phận chính của máy bao gồm: gầu xúc cào, máng cào, băng tải chuyển đất đá, hệ thông di chuyển bằng bánh xích…

 

Leave Comments

1900 0158
0936886259