Phân phối thiết bị khai thác mỏ than tại Việt Nam

Than đá là gì? Thiết bị khai thác mỏ than nào thường được dùng tại Việt Nam?

Than đá là một loại đá trầm tích có màu nâu-đen hoặc đen. Than đá có thể đốt cháy và thường xuất hiện trong các tầng đá gồm nhiều lớp hoặc lớp khoáng chất hay còn gọi là mạch mỏ. Thành phần chính của than đá là cacbon. Và cùng với sự đa dạng về số lượng của các nguyên tố, chủ yếu là hydro, lưu huỳnh, ôxy, và nitơ. Là một nhiên liệu hóa thạch được đốt để lấy nhiệt. Ngoài ra than cung cấp khoảng một phần tư năng lượng cơ bản của thế giới và là nguồn năng lượng lớn nhất để sản xuất điện. Việc khai thác than đá hiện nay thường được sử dụng các thiết bị khai thác mỏ than hiện đại.

Một số thiết bị khai thác mỏ than tại Việt Nam

Việc khai thác than đá tại các mỏ than hiện nay dùng khá nhiều các thiết bị máy móc. Bên cạnh việc làm tăng năng suất lao động còn giảm được khá nhiều chi phí thuê nhân công. Đồng thời giúp chủ đầu tư khai thác than một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất để mang lại giá trị lợi nhuận cao. Dưới đây là một số thiết bị khai thác mỏ than thường dùng:

+ Bộ Xúc Thủy Lực ZWY 15E Nguyên Cụm GAOFENG: là thiết bị máy bốc xúc dọn dẹp nguyên cụm. Thường được dùng để chế tạo các máy móc chuyên dụng phục vụ cho nhu cầu của từng công việc cụ thể mà máy móc ngoài thị trường không có hoặc không đáp ứng được yêu cầu sản xuất.

+ Bừa Tải Đá Lên Gòng Bốc Xúc Than Lên Gòng P-60B; P-120B: sử dụng trong việc đào hầm mỏ, mỏ than hầm lò, hầm đường bộ. Thường được dùng để bốc xúc vận chuyển than, đất đá lên phương tiện chuyên chở phù hợp.

Thiết bị khai thác mỏ than

Chi tiết xem thêm các thiết bị khai thác mỏ than khác: MÁY KHAI THÁC MỎ

Trên thị trường hiện tại có khá nhiều đơn vị cung cấp các thiết bị khai thác mỏ than. Tuy nhiên trong bài viết này mình chỉ liệt kê ra đơn vị uy tín nhất được nhiều khách hàng lựa chọn

Nhà phân phối thiết bị khai thác mỏ than uy tín

Công ty Cổ Phần XNK Công Nghệ OBD Viêt Nam

Địa chỉ:

  • Trụ sử chính: Số 23 Hàn Thuyên, P. Phạm Đình Hổ, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Văn phòng đại diện: số 2409 Phạm Thế Hiển, Phường 7, Quận 8, Thành Phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 02432 669 498 – HOTNILE: 19000158, Website: maycongngheobd.com


Với những thông tin về nhà phân phối cùng các mẫu thiết bị khai thác mỏ than. Hy vọng sẽ giúp các bạn có những lựa chọn chính xác để giai quyết các nhu cầu tại doanh nghệp của mình. Chúc các bạn thành công!

Leave Comments

1900 0158
 1900 0158